BỆNH VIỆN ĐKQT HÀ NỘI - BẮC GIANG TIẾP ĐOÀN THAM QUAN TỪ NHẬT BẢN

Thứ năm - 04/07/2024 05:20
Chiều ngày 04/7/2024 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang. Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện đã đón tiếp đoàn thăm quan đến từ Nhật Bản.
Chiều ngày 04/7/2024 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang. Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện đã tiếp đón đoàn thăm quan đến từ Nhật Bản.  Với tinh thần luôn luôn tiếp cận khoa học, kỹ thuật hiện đại áp dụng vào công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang thường xuyên liên kết, hợp tác cùng các chuyên gia nước ngoài để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhu cầu người bệnh, giảm ùn tắc công tác khám chữa bệnh tuyến Trung ương. Trong buổi làm việc BLĐ bệnh viện được lắng nghe những góp ý bổ ích và những chia sẻ về hệ thống y tế Nhật Bản, đồng thời cũng giới thiệu khái quát mô hình, định hướng phát triển của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Đoàn tham quan hệ thống Spa - Da liễu

Đoàn lần đầu tiên được thưởng thức trái dừa xiêm của Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu

Giới thiệu Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang

Hơn 10 năm xây dựng và đi vào hoạt động, Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang đã có những bước phát triển quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành y tế tỉnh Bắc Giang, ngày một nâng cao vị thế của mình với đầy đủ các chuyên khoa như : Khoa Khám Bệnh, Khoa Cận Lâm Sàng, Khoa Liên Chuyên...

ĐẶT LỊCH KHÁM

ĐẶT LỊCH KHÁM

Xin mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại


BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,574
  • Tháng hiện tại19,611
  • Tổng lượt truy cập233,554
facebook
messenger
zalo
hotline
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây