Tin Tức - Sự kiện

Nước ào ạt đổ về hồ Thác Bà, Thủ tướng ra công điện chỉ đạo

•   11/09/2024 02:47:30
  •   Đã xem: 21
Mưa lớn ở thượng nguồn, lưu lượng nước về hồ Thác Bà vượt xa lượng nước xả, gây nguy cơ mất an toàn cho hồ nên Thủ tướng đã ra công điện chỉ đạo.
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống lũ tại Bắc Giang

•   10/09/2024 05:53:23
  •   Đã xem: 48
BẮC GIANG - Sáng nay (10/9), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống lũ tại Bắc Giang. Làm việc với đoàn công tác của Thủ tướng có các đồng chí: Nguyễn Văn Gấu, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội- Bắc Giang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, đi cùng là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Trong suốt thời gian qua bệnh viện đã tạo...