LUÔN CHÚ TRỌNG, QUAN TÂM VÀ CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN.

Chủ nhật - 21/04/2024 05:36
Cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang ghé thăm di tích Tây Yên Tử.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang tổ chức đi tham quan di tích Tây Yên Tử cho cán bộ, nhân viên bệnh viện nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03.
      Hòa chung không khí vui tươi trên cả nước kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho con cán bộ nhân viên lao động. Ngày 18/04/2024 (tức ngày 10/03 âm lịch) Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc giang tổ chức đi tham quan di tích Tây Yên Tử cho cán bộ nhân viên bệnh viện.
      Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên đã có một ngày vui chơi vui vẻ, ý nghĩa, an toàn và để lại nhiều kỷ niệm đẹp sau chương trình.

#Bệnh_viện_HàNội_Bắc_Giang
#Khám_cùng_chuyên_gia_tuyến_TW
#Bệnh_viện_chất_lượng_cao
#khám_sức_khỏe_doanh_nghiệp
#chụp_cộng_hưởng_từ
#MRI
#Chuyên_gia
#Tiến_sỹ
------------------------------------
"Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang "
🌟 Vì sức khoẻ mọi người 🌟
✳️ THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM TOÀN QUỐC
🏥Địa chỉ : Phú Mỹ 2- P.Dĩnh Kế- TP.Bắc Giang.
🔸Web: http://Benhvienhanoibacgiang.com.vn
🔸Map: