Thư cảm ơn

•   24/04/2024 03:03:00
  •   Đã xem: 26
LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN LÊ THỊ MINH GỬI ĐẾN KHOA YHCT - PHCN Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang
MẤT NGỦ: NGUYÊN NHÂN, PHÂN LOẠI ,CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ ỨNG DỤNG Y HỌC CỔ TRUYỀN-PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRONG ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ.

•   21/04/2024 22:54:14
  •   Đã xem: 800
Mất ngủ là tình trạng phổ biến, theo nghiên cứu mất ngủ ngắn hạn ảnh hưởng đến 30-50% dân số. Tỷ lệ mất ngủ mạn tính ở các nước công nghiệp ước chừng tối thiểu là 5-10%.
CẨN THẬN VỚI BỆNH LÝ ĐAU DÂY THẦN KINH TAM THOA

•   12/03/2024 00:06:44
  •   Đã xem: 2055
Bệnh đau dây thần kinh tam thoa có tỷ lệ ca mắc ước tính khoảng 4-5/100.000 người. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở nhóm trung niên và người già. Tỷ lệ nữ chiếm hơn 60% các trường hợp mắc bệnh. Tuy bệnh không gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh. Do đó, người bệnh cần được khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời.
Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang: Phát huy thế mạnh khám, chữa bệnh bằng phương pháp YHCT – PHCN

•   29/02/2024 02:05:01
  •   Đã xem: 1661
Những năm qua, cùng với việc phát triển các dịch vụ y tế hiện đại, Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang còn chú trọng khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT). Qua đó, người dân có cơ hội lựa chọn thêm một phương pháp điều trị khác ngoài y học hiện đại, nhất là những bệnh nhân có bệnh mạn tính, phải điều trị dài ngày.
Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên

•   07/01/2024 19:53:18
  •   Đã xem: 108
Liệt dây thần kinh số VII là một căn bệnh thường gặp, đặc biệt vào mùa lạnh hoặc ở thời điểm giao mùa, bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi (từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi). Căn bệnh này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, bao gồm cả thể chất, tâm lý và mối quan hệ xã hội. Bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng nguyên nhân gây bệnh.
Giới thiệu khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng

•   25/12/2023 03:50:19
  •   Đã xem: 51
Là khoa lâm sàng được thành lập từ những ngày đầu bệnh viện đi vào hoạt động. Khoa thực hiện nhiệm vụ khám ngoại trú, điều trị ngoại trú và điều trị nội trú các bệnh nội khoa, cơ xương khớp, bệnh thần kinh... Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hàng đầu cùng đội ngũ y sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống trang thiết bị vật lý trị liệu hiện đại. Khoa đã và đang khẳng định được thương hiệu, tạo được niềm tin đối với người bệnh trong cũng như ngoài tỉnh