Chúc mừng ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Thứ sáu - 10/05/2024 04:53
Có một nghề hi sinh thầm lặng, chẳng quản vất vả và ngày đêm chăm sóc toàn diện cho rất nhiều người không phải thân nhân … thế nhưng công sức, tình cảm trao đi , điều họ nhận lại là món quà tinh thần vô giá: sức khỏe, nụ cười và sự trân quý của người bệnh. Chúng tôi đang nói tới những Cán bộ Điều dưỡng – bộ phận cùng với động ngũ Bác sĩ trực tiếp giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh tật.
Chúc mừng ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5
Nhân ngày 12/5 ngày của “ Quốc tế Điều Dưỡng” được tổ chức hàng năm để kỷ niệm ngày sinh của bà Florence Nightingale, người sáng lập ra ngành Điều dưỡng hiện đại. Ngày này là cơ hội để tôn vinh và công nhận sự chăm chỉ, cống hiến và cam kết của các Y tá trên khắp thế giới. Vào ngày này, chúng ta thường nhớ di sản của Florence Nightgale và những nổ lực không mệt mỏi của bà trong việc cải thiện các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe.
Những “Thiên thần áo trắng” là một trong những yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội – Bắc Giang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo của quý khách hàng, quý bệnh nhân trong suốt thời gian qua với không ít lá thư cảm ơn nhắc rành rọt tên từng người điều dưỡng viên, biết bao khoảng khắc chia tay đầy xúc động của bệnh nhân và điều dưỡng với cái nắm tay thật chặt và những khung hình kỉ niệm… Chuyên môn vững vàng cùng sự tận tụy, chân thành của Bác sĩ và Điều dưỡng giúp người bệnh vô cùng an tâm và có cảm giác “như ở nhà” khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội – Bắc Giang.
Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12-05, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội – Bắc Giang xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới những ai đã và đang công tác trong ngành Điều Dưỡng, kính chúc các Điều dưỡng viên dồi dào sức khỏe và luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết với lòng yêu nghề, cái tâm trong sáng để sẻ chia nỗi đau, giúp bệnh nhân sớm bình phục góp công sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân./.