Phòng nội trú VIP

Thứ sáu - 12/07/2024 05:12
Với mô hình Bệnh viện - Khách sạn, chúng tôi tin tưởng cần thiết phải tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho cả việc điều trị lẫn nghỉ ngơi thư giãn và cho cả bệnh nhân cũng như gia đình với hệ thống phòng Vip rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa và được thiết kế trang nhã với dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn.

Với những tiện nghi cao cấp, sang trọng vượt trội, phòng VIP tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang mang đến tới trải nghiệm hoàn hảo đối với dịch vụ y tế cao cấp ngay tại Việt Nam. Phòng VIP được thiết kế với không gian sang trọng, tươi sáng, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, trang thiết bị tại phòng Vip được thiết kế đầy đủ tiện nghi như tủ đồ cá nhân, bàn làm việc, máy sấy tóc, két sắt,... để người bệnh cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Các tiện ích đặc biệt:

• 01 TV treo trên tường đối diện giường bệnh nhân;
  • 01 Tủ quần áo bao gồm các vật dụng cơ bản như móc treo quần áo, dép đi trong phòng, máy sấy tóc và két sắt;
  • 01 Tủ lạnh;
  • 01 Phòng vệ sinh với buồng tắm đứng, bồn rửa tay và bồn cầu
  • Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số 0325.255.688 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội- Bắc Giang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, đi cùng là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Trong suốt thời gian qua bệnh viện đã tạo...