PHẪU THUẬT CẮT RUỘT THỪA

Chủ nhật - 15/09/2024 23:47
PHẪU THUẬT CẮT RUỘT THỪA
Nữ bệnh nhân 61 tuổi bị viêm ruột thừa cấp.
Nữ bệnh nhân 61 tuổi đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội- Bắc Giang thăm khám với biểu hiện bệnh nhân đau bụng từ 4 giờ sáng, đau bụng âm ỉ liên tục thượng vị sau đau lan sang hố chậu phải và tăng dần. Bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội- Bắc Giang thăm khám phát hiện viêm ruột thừa cấp
Ngay sau khi phát hiện bệnh nhân được bác sĩ tư vấn và chỉ định phẫu thuật cắt ruột thừa. Quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và thuận lợi.
Sau phẫu thuật bệnh nhân sức khỏe ổn định.
Viêm ruột thừa cấp là tình trạng viêm cấp tính ở ruột thừa (sỏi phân, phì đại các nang bạch huyết dưới niêm mạc, dị vật, khối u của ruột thừa hoặc manh tràng) có thể là nguyên nhân gây viêm. Lượng vi khuẩn nhân lên nhanh chóng do tắc nghẽn khiến ruột thừa bị viêm, sưng và hóa mủ. Nếu không được chữa trị kịp thời, ruột thừa có thể bị vỡ, làm mủ lan tràn vào ổ bụng, gây viêm phúc mạc đe dọa tới tính mạng của bệnh nhân.
Tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội- Bắc Giang đã và đang triển khai dịch vụ phẫu thuật cắt ruột thừa bằng phương pháp mổ nội soi:
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
- Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn
- Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả
- Tiết kiệm thời gian, chi phí, sử dụng khám BHYT

Tác giả: viên Quản trị

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội- Bắc Giang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, đi cùng là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Trong suốt thời gian qua bệnh viện đã tạo...