NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI - BẮC GIANG

Thứ hai - 08/04/2024 23:33
Giữa bộn bề cuộc sống, sự chạy đua tấp nập theo dòng chảy của thời gian, đôi khi khiến chúng ta vô tình quên đi những điều đẹp đẽ, bình dị và đời thường vẫn ngày ngày hiện diện ngay trước mắt chúng ta.
NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG CỦA  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI - BẮC GIANG

Đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế hà Nội – Bắc Giang, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh những cô lao công của bệnh viện đang cần mẫn, chăm chỉ dọn dẹp từ tầng một đến tầng cao, từ ngoài cổng đến tận trong các khoa phòng bệnh viện.
    Mùa hè cũng như mùa đông, từ khi trời còn tờ mờ sáng, khi bệnh nhân, người nhà còn đang say giấc, thì công việc của các cô đã được bắt đầu. Mong sao cho mỗi mỗi bệnh nhân đến thăm khám, chữa bệnh có thể có một bầu không khí cũng như môi trường trong lành nhất để có thể yên tâm khám và điều trị tại bệnh viện.
    Có thể nói công việc của các cô thật sự có rất nhiều đặc thù, ngày ngày làm việc trong môi trường bệnh viện rất đông bệnh nhân, khối lượng công việc cũng rất là lớn vậy nên các cô luôn phải miệt mài, luôn chân luôn tay để hoàn thành công việc một cách đầy đủ, nhanh chóng và tốt nhất. Không chỉ vậy các cô còn phải thường xuyên tiếp xúc với các loại rác thải y tế có nguy cơ lây nhiễm cao, chính vì vậy các cô luôn cố gắng tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo hộ, trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về an toàn lao động.
     Khó khăn là vậy nhưng các cô vẫn luôn vui vẻ, yêu đời và hăng say làm việc. Niềm vui của các cô chỉ đơn giản là có các bạn trẻ, đội ngũ nhân viên bệnh viện rất ngoan ngoãn, lễ phép, luôn vui vẻ, nhiều khi còn giúp đỡ công việc của các cô. Niềm vui là mỗi khi được mọi người đánh giá tốt về chất lượng vệ sinh và môi trường bệnh viện. Là khi nhận được những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà mỗi khi ra viện.
      Công việc của các cô vẫn diễn ra lặng lẽ hàng ngày hàng giờ, rất thầm lặng nhưng cũng rất lớn lao góp phần tạo nên diện mạo bệnh viện ngày càng khang trang và sạch đẹp như ngày hôm nay. Cảm ơn các cô, những người hùng thầm lặng của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe, luôn yêu nghề và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
#Bệnh_viện_HàNội_Bắc_Giang
#Khám_cùng_chuyên_gia_tuyến_TW
#Bệnh_viện_chất_lượng_cao
#khám_sức_khỏe_doanh_nghiệp
#chụp_cộng_hưởng_từ
#MRI
#Chuyên_gia
#Tiến_sỹ
------------------------------------
"Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang "
🌟 Vì sức khoẻ mọi người 🌟
✳️ THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM TOÀN QUỐC
🏥Địa chỉ : Phú Mỹ 2- P.Dĩnh Kế- TP.Bắc Giang.
🔸Web: http://Benhvienhanoibacgiang.com.vn
🔸Map: