Tiêm vaccine phòng cúm trong thời tiết giao mùa

Chủ nhật - 28/01/2024 23:15
THỜI TIẾT GIAO MÙA + RÉT ĐẬM, RÉT HẠI MỌI NGƯỜI ĐỪNG QUÊN TIÊM VẮC XIN PHÒNG CÚM CHO CẢ GIA ĐÌNH NHÉ: BẢO VỆ PHỔI VÀ HỆ HÔ HẤP
Tiêm vaccine phòng cúm trong thời tiết giao mùa
📌🔰Đừng bao giờ xem nhẹ cúm, cúm đang là tác nhân hàng đầu gây nên hàng trăm triệu ca mắc và tử vong trên toàn thế giới. 👉Một người lớn mắc cúm có thể làm tăng gấp 8 lần nguy cơ đột quỵ, tăng gấp 10 lần nguy cơ nhồi máu cơ tim.
👉 Ở bệnh nhân tiểu đường, cúm làm tăng 75% nguy cơ các biến cố bất thường có liên quan đến đường huyết. Các trường hợp tử vong do cúm có 70 - 85% xảy ra ở người trên 65 tuổi.
💉💉Tiêm một mũi vắc xin cúm trước tết cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là trong thời tiết lạnh giá như hiện nay là cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm bảo vệ hệ hô hấp và phổi, tăng đề kháng cho trẻ em, người lớn tuổi sống vui, sống khỏe.
✅Vắc xin cúm không chỉ phòng cúm, giảm nguy cơ nghỉ việc điều trị bệnh, giảm gánh nặng chi phí cho điều trị mà còn giúp người có bệnh nền giảm nguy cơ các cơn đau tim từ 15 – 45%, giảm 48% nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tim mạch >65 tuổi, 70% ở các bệnh nhân COPD, 58% ở nhóm bệnh nhân tiểu đường.
👉PHÒNG TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN ĐKQT HÀ NỘI - BẮC GIANG CÓ ĐẦY ĐỦ VẮC XIN CÚM TỨ GIÁ dành cho trẻ em & người lớn.
#Bệnh_viện_HàNội_Bắc_Giang
#Khám_cùng_chuyên_gia_tuyến_TW
#Bệnh_viện_chất_lượng_cao
#khám_sức_khỏe_doanh_nghiệp
#chụp_cộng_hưởng_từ
#MRI
#Chuyên_gia
#Tiến_sỹ
------------------------------------
"Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang "
🌟 Vì sức khoẻ mọi người 🌟
✳️ THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM TOÀN QUỐC
🏥Địa chỉ : Phú Mỹ 2- P.Dĩnh Kế- TP.Bắc Giang.
🔸Web: http://Benhvienhanoibacgiang.com.vn
🔸Map: