BỤNG KHOẺ - ĐÓN TẾT TRỌN AN VUI

Thứ hai - 22/01/2024 22:18
Cuối năm là thời điểm vàng của những buổi tiệc tùng, tụ tập ăn uống. Đây cũng là dịp lượng tiêu thụ rượu bia tăng lên đáng kể và đây cũng chính là khởi nguồn cho những chứng bệnh tiêu hóa khó chịu.
BỤNG KHOẺ - ĐÓN TẾT TRỌN AN VUI
Để chuẩn bị 1 “cái bụng êm” đón 1 cái tết bình an, đừng ngại thực hiện thăm khám và nội soi tiêu hoá ngay.
Thông qua nội soi, Bác sĩ có thể phát hiện những tổn thương rất nhỏ, chỉ vài milimét, có thể sinh thiết tìm tế bào ung thư, lấy mẫu mô chẩn đoán vi khuẩn trong dạ dày (H Pylori), hoặc khi soi đại tràng bác sĩ có thể cắt polyp để phòng ngừa ung thư đại tràng.
Đặc biệt, bệnh ung thư tiêu hóa như dạ dày, đại tràng là hai trong những căn bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay. Nếu được phát hiện và điều trị càng sớm, việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả càng cao.

♻️ Hãy để Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang đồng hành cùng bạn đón Tết trọn Ăn vui
🎯Nội soi dạ dày - đại tràng là giải pháp tốt nhất để kiểm soát sức khỏe đường tiêu hóa, phát hiện và xử lý sớm các bệnh lý.
🎯Không cần trải qua cảm giác khó chịu, chỉ cần 1 giấc ngủ ngon 15 phút siêu nhẹ nhàng để tóm gọn các bất thường tại dạ dày - đại tràng.
Lựa chọn ngay nội soi không đau tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang
💫Công nghệ nội soi đột phá, đa dạng các phương án lựa chọn, phù hợp cho mọi đối tượng:
- Công nghệ nội soi NBI : Sử dụng dải tần ánh sáng hẹp, khả năng phóng đại hàng trăm lần, phát hiện ung thư từ rất sớm.
💫 Nội soi KHÔNG ĐAU, không khó chịu:
- Ứng dụng bơm tiêm điện tự động hiện đại, người bệnh ngủ ngon êm ái hoàn toàn không đau đớn.
- Thuốc nhuận tràng dễ uống cùng khả năng làm sạch hiệu quả.
💫Nội soi SIÊU SẠCH: Đảm bảo yếu cầu chuẩn vô trùng, mỗi người bệnh được sử dụng bộ dụng cụ y tế và đồ cá nhân riêng biệt.
💫 Đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành, giàu kinh nghiệm.
💫 Dịch vụ CHẤT LƯỢNG, chi phí hợp lý:
- Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, miễn phí suất ăn nhẹ sau nội soi.
- Đặt lịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
- Tặng suất ăn nhẹ miễn phí sau khi nội soi
#Bệnh_viện_HàNội_Bắc_Giang
#Khám_cùng_chuyên_gia_tuyến_TW
#Bệnh_viện_chất_lượng_cao
#khám_sức_khỏe_doanh_nghiệp
#chụp_cộng_hưởng_từ
#MRI
#Chuyên_gia
#Tiến_sỹ
------------------------------------
"Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang "
🌟 Vì sức khoẻ mọi người 🌟
✳️ THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM TOÀN QUỐC
🏥Địa chỉ : Phú Mỹ 2- P.Dĩnh Kế- TP.Bắc Giang.
🔸Web: http://Benhvienhanoibacgiang.com.vn
🔸Map: