Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang: tổ chức giải cầu lông chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 25/08/2023 21:21
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2023), đồng thời tạo bầu không khí phấn khởi, thi đua góp phần thúc đẩy phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe cho CBNV.
Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các VĐV
Chiều ngày 26/8/2023, Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang tổ chức giải thi đấu cầu lông cho CBNV với sự tham gia của 18 vận động viên đến từ các khoa/phòng cùng tranh tài thi đấu ở nội dung đôi nam.
vdv
Các VĐV tham dự giải

Với tinh thần thể thao cao thượng, khỏe để lao động sản xuất, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với nhiều đường cầu đẹp mắt, tấn công, phòng thủ khá toàn diện làm hài lòng khán giả. Qua đó, thể hiện phong trào luyện tập thể thao nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng ở Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang luôn được chú trọng phát triển, điều đó được thể hiện rõ nét qua sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo của các vận động viên cũng như sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện.
pha cầu
Những pha cầu đẹp mắt, ấn tượng

Giải thi đấu cầu lông đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi CBNV Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang, đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đoàn viên công đoàn, cán bộ công nhân viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các VĐV./.
Cùng chiêm ngưỡng những pha cầu hết sức ấn tượng từ các VĐV:
VĐV Đoàn Đức Giáp (Khoa LCK) -  Dương Hoàng Nam (Phòng TCHC)
VĐV Bùi Gia Long - Khoa Ngoại - GMHS
VĐV Nguyễn Văn Phương - Khoa CLS