THƯ CẢM ƠN “THAY LỜI MUỐN NÓI” CỦA BỆNH NHÂN GỬI TỚI BỆNH VIỆN ĐKQT HÀ NỘI – BẮC GIANG

Thứ năm - 03/08/2023 22:37
Mỗi lá thư cảm ơn của bệnh nhân gửi đến Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang luôn là động lực to lớn để Bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện nỗ lực hơn nữa cho sứ mệnh “Vì sức khỏe mọi người”.
Thư cảm ơn
Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y bác sĩ nói riêng và tập thể bệnh viện nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh. Vì vậy nhận được lá thư cảm ơn của bệnh nhân chính là món quà tinh thần quý giá, là động lực to lớn để tập thể bệnh viện không ngừng cố gắng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và khu vực lân cận.
Lá thư cảm ơn luôn chứa đựng tình cảm, sự tin yêu của bệnh nhân gửi đến đội ngũ Bác sĩ, cán bộ nhân viên Khoa YHCT – PHCN nói riêng và bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang nói chung.
Qua tìm hiểu chúng tôi được biết bệnh nhân Đỗ Thị Tiếp trú tại TDP Nam Giang 1, phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang đến khám tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang bệnh nhân được  bác sĩ khoa YHCT chẩn đoán: đau thần kinh tọa hai bên, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống thắt lưng, rối loạn tiền đình, rối loạn giấc ngủ, tăng huyết áp…yêu cầu nhập viện theo dõi và điều trị chuyên khoa YHCT – PHCN.
Sau 12 ngày điều trị, dưới sự chăm sóc rất cẩn thận, chu đáo tại đây, bệnh nhân đã có những tiến triển rõ rệt về tình trạng sức khỏe.  Bày tỏ sâu sắc lòng biết ơn đối với đội ngũ Y, Bác sĩ khoa YHCT - PHCN. Trong thư, bệnh nhân Đỗ Thị Tiếp bày tỏ:
“Đến đây bốn bể là nhà
Bệnh nhân, bác sỹ đều là người thân
Blouse sắc áo trắng ngần
Đi khẽ, nói nhẹ thêm phần tươi duyên
Lương y từ mẫu là em
Tận tụy cứu chữa, động viên hết lòng
Tôi về bác sĩ nhớ không
Tình tôi vẳng mãi tiếng lòng lương y”
Đọc bức thư viết tay đong đầy tình cảm của bệnh nhân, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục cống hiến, làm việc vì sứ mệnh cao cả của mình, mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang./.