Công đoàn Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang tổ chức cho cán bộ, nhân viên và người thân đi tham quan du lịch hè 2023

Thứ hai - 24/07/2023 03:40
Vừa qua, Công đoàn Công ty CP Y Dược Tân Trường Sinh đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên và người thân đi tham quan du lịch tại đảo Cát Bà, Hải Phòng.
Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khám bệnh, chữa bệnh, xây dựng, phát triển, đoàn kết và tạo điều kiện cho người lao động được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một năm công tác; được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty, Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang, Công đoàn CTY CP Y dược Tân Trường Sinh đã phối hợp tổ chức cho hơn 200 CBCNVLĐ đi tham quan, nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại Hòn Dấu và Đảo Cát Bà, Hải Phòng.
ảnh sinh nhật
Tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6, tháng 7

Trong hành trình, Đoàn đã đến thăm “Hang Sáng, Hang Tối”, ngắm vịnh Lan Hạ, làng cổ Việt Hà và một số hoạt động vui chơi giải trí khác như chèo thuyền, tắm vịnh, …. Khép lại chuyến du lịch là chương trình Gala Diner “Đêm Gắn Kết” tổng kết các hoạt động đã qua của Công ty và hứa hẹn một vòng quay mới đầy thách thức và cơ hội. Trong đêm Gala, Công đoàn cũng tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7.  Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được tinh thần gắn kết của toàn thể các thành viên trong Công ty.
vịnh lan hạ
Đoàn tham quan vịnh Lan Hạ

Qua chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên của Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng  Công ty cũng như bệnh viện ngày càng phát triển và thịnh vượng./.