GS TS Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam: Thăm và làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang

Thứ năm - 28/12/2023 20:24
Sáng ngày 28/12/2023, Đoàn công tác Hiệp hội bệnh viện tư nhân do GS TS Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam; thành viên hội đồng cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ; Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã đến thăm, làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang. Tiếp đoàn có Ông Đỗ Huy Hoan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y Dược Tân Trường Sinh cùng ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang.
Tại buổi làm việc, GS TS Nguyễn Văn Đệ bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao những thành quả cũng như sự phát triển không ngừng của Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang đã đạt được trong thời gian qua. Đó là sự phát triển về cả số lượng và chất lượng, trong đó là việc đầu tư chú trọng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; phát triển các kỹ thuật mới đồng thời ghi nhận những nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang trong việc áp dụng những kỹ thuật mới trong công tác khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. GS TS Nguyễn Văn Đệ cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang sẽ tiếp tục đóng góp công sức vào sự phát triển của ngành y tế tư nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng và sự phát triển của Hiệp hội nói chung.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo bệnh viện, ông Đỗ Huy Hoan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y dược Tân Trường Sinh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Chủ tịch hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam và mong muốn ngành Y tế tư nhân sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của chủ tịch để cơ sở có sự phát triển toàn diện, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân cùng với đó là tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khai thác hiệu quả hệ thống trang thiết bị trong hoạt động khám chữa bệnh để xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ của hiệp hội.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
z5019770167113 993d1e01334716178e57cfb56cf20a41
z5019770114756 ba7e883d691e1985211b1b905c08c514