Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn thăm và làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang.

Thứ bảy - 11/11/2023 09:39
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang. Tiếp và làm việc có ông Đỗ Huy Hoan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y dược Tân Trường Sinh cùng tham dự có lãnh đạo bệnh viện K trung ương, và lãnh đạo các khoa phòng của Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang.

Tại buổi làm việc ông Đỗ Huy Hoan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y dược Tân Trường Sinh đã thông tin khái quát về công tác khám bệnh, chữa bệnh taị bệnh viện
E9248295 776A 4A86 A70A A3300356DB6F
Thứ trưởng Bộ y tế Trần Văn Thuấn tại buổi làm việc

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn  đánh giá cao Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang  trong việc đầu tư chú trọng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; phát triển các kỹ thuật mới đồng thời ghi nhận những nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang trong việc áp dụng những kỹ thuật mới trong công tác khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Thứ trưởng Bộ Y tế cũng bày tỏ trong thời gian tới Bộ y tế cũng sẽ dành sự quan tâm cho khối y tế tư nhân nói chung và cho Bệnh viện ĐKQT Hà Nội – Bắc Giang nói riêng đặc biệt  Thứ trưởng cũng nhấn mạnh đến việc cơ sở y tế chú trọng, đề cao việc đào tạo nguồn nhân lực, cần thiết phải có chế độ đãi ngộ cho đội ngũ cán bộ y bác sĩ, chú trọng đầu tư một số trang thiết bị mới, phát triển kỹ thuật chuyên sâu ở lĩnh vực tim mạch, ung bướu; sản nhi
Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, ông Đỗ Huy Hoan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y dược Tân Trường Sinh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế và mong muốn ngành Y tế sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Y tế để phát triển toàn diện, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân cùng với đó là tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khai thác hiệu quả hệ thống trang thiết bị trong hoạt động khám chữa bệnh để xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Y tế.
Một số hình ảnh tại buổi đến thăm của thứ trưởng Bộ Y tế:

5164FC38 7C62 4B5A A5EC 2EEB10F0D6DC
Thứ trưởng Bộ y tế Trần Văn Thuấn chụp ảnh lưu niệm cùng BLĐ Bệnh viện ĐKQT Hà Nội - Bắc Giang
​​​​​​

Tác giả: Quỳnh Anh